Kệ Sắt Kho Hàng Công Nghiệp Trung Tải

Kệ Sắt Kho Hàng Công Nghiệp Trung Tải

Kệ sắt kho hàng công nghiệp trung tải chứa khoảng 300kg-700kg/tầng. Lấy hàng nhanh chóng, điều chỉnh khoảng cách dễ dàng, tuổi thọ và khả năng thu hồi cao.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Kệ Sắt Kho Hàng Công Nghiệp Trung Tải Với Nhãn Hiệu Vinarack

  Kệ sắt kho hàng công nghiệp trung tải chuyên dùng cho nhà kho, các khu công nghiệp, khu chế xuất để lưu trữ bảo quản hàng hoá ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ chất lượng hàng được đảm bảo an toàn. Còn là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp dùng để quảng bá các loại sản phẩm trung tải từ 300kg-700kg/ tầng kệ. Sử dụng kệ sắt kho hàng trung tải phương pháp lấy hàng rất nhanh chóng có thể lấy theo 2 phương pháp nhập trước xuất trước (FIFO) hoặc nhập sau xuất trước (LIFO) đều được. Tiết kiệm thời gian, giảm các khoản chi phí đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.

  kệ sắt kho hàng công nghiệp trung tải

  Kệ sắt kho hàng công nghiệp trung tải

  Kệ sắt kho hàng công nghiệp trung tải chứa nhiều loại hàng hoá khác nhau. Thiết kế và sản xuất bằng thép ngoại nhập theo tiêu chuẩn Châu Âu (EU) được Vinarack đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo hành 7 năm. Tuổi thọ và khả năng thu hồi của kệ rất cao, những khách hàng sử dụng kệ của chúng tôi cho biết: " Sử dụng kệ sắt kho hàng công nghiệp trung tải mang lại lợi nhuận tối đa cho chúng tôi, trước kia hàng hoá của chúng tôi mới sản xuất ra đảm bảo chất lượng 100% vậy mà để lưu trữ trong một thời gian chờ xuất kho mang đi bán thì hàng bị trả về do chất lượng giảm, cứ 1 lô hàng chúng tôi bị trả về khoảng 50%. Khi chúng tôi biết đến kệ sắt kho hàng công nghiệp trung tải với nhãn hiệu Vinarack thì hàng hoá xuất đi không bị trả về mà ngược lại có nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi".

  kệ sắt kho hàng công nghiệp trung tải

  Kệ sắt kho hàng công nghiệp trung tải

  Kệ sắt kho hàng công nghiệp trung tải Vinarack đã thiết kế và sản xuất nhiều dự án, công trình lớn với những kinh nghiệm trong nghề sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng đến với sản phẩm của chúng tôi.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatkhohang.com – www.kekhohang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   
  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website kesatkhohang.com của chúng tôi.
gotop