Kệ Sắt Kho Hàng Chứa Lốp Xe

Kệ Sắt Kho Hàng Chứa Lốp Xe

Kệ sắt kho hàng chứa lốp xe với kiểu dáng và mẫu mã được thiết kế dưới dạng kệ sắt kho hàng công nghiệp chuyên dùng cho nhà kho với tải theo yêu cầu sử dụng.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Kệ Sắt Kho Hàng Chứa Lốp Xe Được Thiết Kế Lắp Đặt Tận Nơi

  Kệ sắt kho hàng chứa lốp xe được thiết kế lắp đặt tận nơi trên khắp cả nước. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Bằng những kinh nghiệm thiết kế và sản xuất kệ sắt kho hàng cho các dự án và công trình giá kệ lớn chúng tôi luôn mang tới niềm tin cho khách hàng nhằm mục đích nâng cao nhu cầu lưu trữ hàng hoá, sản phẩm tại nhà kho cho khách hàng.

  Kệ sắt kho hàng chứa lốp xe

  Kệ sắt kho hàng chứa lốp xe

  Kệ sắt kho hàng chứa lốp xe được các chuyên viên thiết kế kệ dễ điều chỉnh khoảng cách giữa các mặt tầng để khi khách hàng sử dụng khách hàng có thể điều chỉnh nhanh chóng giữa các kích thước hàng hoá khác nhau mà không cần mất nhiều thời gian và kinh nghiệm lắp ghép. Chúng tôi thực hiện các con ốc đa năng và móc ngàm kệ sắt được linh động hơn. Ví dụ: Cũng là một chiếc kệ sắt do nhiều nhà sản xuất thiết kế với kiểu dáng và kích thước khác nhau. Nhưng tính năng sử dụng của mỗi giá kệ khác nhau như: kệ sắt kho hàng được hàn chốt giữa các tầng mâm với nhau sẽ không thể thay đổi kích thước hay tháo lắp kệ đó chỉ sử dụng được một nơi cố định.

  Kệ sắt kho hàng chứa lốp xe

  Kệ sắt kho hàng chứa lốp xe

  Còn kệ sắt kho hàng của chúng tôi thiết kế theo nhu cầu lưu trữ khách hàng, chúng tôi thiết kế linh động và dịch chuyển nhanh chóng giúp khách hàng có thể sử dụng tối đa tài sản hiện có tại doanh nghiệp.

  Mọi thông tin chi tiết Kệ Sắt Kho Hàng quý khách có thể truy cập vào website: www.kesatkhohang.com hoặc quý khách vui lòng liên hệ:

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

gotop