Kệ Sắt Kho Hàng Trung Tải

Long Span Sheving,Medium Duty Rack

Kệ Sắt Kho Hàng Trung Tải sử dụng cho nhà kho có lượng hàng hóa tải trọng trung bình khoảng 700kg/tầng kệ,Kệ Sắt Kho Hàng Trung Tải Vinarack gồm longspan shelving,kệ medium...

 1. Kệ lưu trữ máy móc, thiết bị y tế

  Kệ lưu trữ máy móc, thiết bị y tế

  Bạn kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc thiết bị y tế. Bạn cần hệ thống kệ kho để lưu trữ? Vinarack là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt kệ lưu trữ máy móc, thiết bị y tế!
 2. Giá kệ Medium Vinarack cho kho hàng diện tích khiêm tốn

  Giá kệ Medium Vinarack cho kho hàng diện tích khiêm tốn

  Bên cạnh kệ Selective, kệ Medium Vinarack (hay còn gọi là kệ Long Span) cũng là loại kệ được lựa chọn phổ biến. Vì giá kệ Medium là dạng thu nhỏ của kệ Selective nên có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều loại kệ trung tải khác.
 3. Kệ kho trung tải để dược phẩm

  Kệ kho trung tải để dược phẩm

  Giá kệ trung tải để dược phẩm Vinarack được ưa chuộng vì tính tiện dụng và bền đẹp, để được hàng hóa lên đến 500kg/tầng kệ. Kệ lưu trữ được da dạng hàng hóa: công cụ phòng thí nghiệm, đồng phục, thiết bị y tế, chỉ khâu, dụng cụ phẫu thuật và các sản phẩm hóa chất.
 4. Kệ Sắt Kho Hàng Chứa Dây Điện

  Kệ Sắt Kho Hàng Chứa Dây Điện

  Kệ sắt kho hàng chứa dây điện với tải khoảng từ 300kg-700kg/tầng mâm. Thiết kế các tầng mâm làm bằng tole, ván ép, ván MDF, Lưới,...được sơn tĩnh điện
gotop