• Kệ Sắt, Kệ Kho Hàng, Kệ Chứa Hàng Tại Hà Nội

  Kệ sắt, kệ kho hàng là loại kệ chuyên dụng dùng để hàng trong kho, Vinarack chuyên cung cấp kệ kho hàng giá rẻ tại Hà Nội và bảo hành sản phẩm 7 năm.

  Kệ Sắt, Kệ Kho Hàng, Kệ Chứa Hàng Tại Hà Nội Tiểu Chuẩn ASTM, FEM(EU)

  Bài viết liên quan: Kệ Sắt Kho Hàng Nhẹ Tại Hà Nội Chất Lượng, Uy Tín

  Kệ sắt, kệ kho hàng, kệ chứa hàng tại Hà Nội được cấu tạo dành riêng cho lưu trữ hàng hóa trong kho hàng với chức năng chuyên dùng thế nên kệ kho hàng, kệ chứa hàng được thiết kế rất chắc chắn với cấu tạo chân trụ làm bằng thép chữ V nên độ chắc chắn rất cao mỗi tầng có thể chịu lực từ 50kg-300 kg. Có các loại kệ kho hàng, kệ chứa hàng cấu tạo chân trụ được làm bằng thép U, C, Ω tải trọng lớn có thể lên tới 300kg-4000kg mỗi tầng kệ.
  Kệ sắt kho hàng được thiết kế với nhiều loại mẫu mã khác nhau cũng như kích thước với các mâm tầng khác nhau bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với kho bãi của bạn Vinarack sẽ thiết kế đúng theo yêu cầu.

  Kệ sắt, kệ kho hàng, kệ chứa hàng tại Hà Nội

  Kệ sắt, kệ kho hàng, kệ chứa hàng tại Hà Nội

  Màu sắc của kệ sắt, kệ kho hàng, kệ kho chứa hàng tại Hà Nội có màu chuẩn và không chuẩn lựa chọn tuỳ ý. Về chất liệu được làm từ thép theo tiêu chuẩn ASTM, FEM(EU) và được cấu tạo bởi các thanh đỡ chắc chắn cho kệ và các tầng nên bạn có thể yên tâm về mức độ chịu lực, độ an toàn, dung sai nguyên vật liệu của Kệ sắt kho hàng. Kệ sắt, kệ kho hàng, kệ chứa hàng tại Hà Nội được làm rất cứng nên khả năng cong vênh không có. Chân trụ được Vinarack thiết kế có nhiều lỗ để điểu chỉnh khoảng cách tầng dễ dàng phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng hoá cũng như việc tháo lắp ráp.

  kệ sắt, kệ kho hàng, kệ kho chứa hàng tại Hà Nội được sơn tĩnh điện nên độ bền cao, không bị rỉ sét, không bị ảnh hưởng của môi trường như mưa, nắng hay ẩm ướt,...,tuổi thọ của kệ, khả năng thu hồi cao. Vinarack sẽ bảo hành kệ 7 năm cho quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  Kệ sắt, kệ kho hàng, kệ chứa hàng tại Hà Nội

  Kệ sắt, kệ kho hàng, kệ chứa hàng tại Hà Nội

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ kho hàng, kệ chứa hàng, kệ sắt kho hàng, Kệ sắt kho lạnh, Pallet kho hàng, xe đẩy kho hàng, giá kệ siêu thị kho,..., sử dụng phù hợp cho đa dạng hàng hoá.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 11-11-2013 7,300 lượt xem
gotop