• Lắp đặt kệ tay đỡ chứa thép đặc tại Bình Dương

  Vinarack đã lắp đặt hệ thống kệ tay đỡ lưu trữ thép đặc cho công ty Yamaichi tại Bình Dương. Hệ thống kệ tay đỡ Vinarack hoạt động ổn định và mang lại cho Yamaichi hiệu quả kho hàng như mong muốn. Nếu bạn đang cần giải pháp kệ tay đỡ thì hãy tham khảo hệ thống kệ sắt kho hàng của Yamaichi.

  Hệ thống kệ tay đỡ chứa thép đặc Vinarack

  Yamaichi là đơn vị độc quyền phân phối các loại thép đặc biệt từ công ty Hitachi Metal Nhật Bản. Họ cần có giải pháp kệ kho để lưu trữ thép đặc cho khoa học và hiệu quả. Cuối cùng, Yamaichi đã lựa chọn giải pháp kệ sắt kho hàng do Vinarack cung cấp.

  Kệ chứa thép đặc Vinarack, kệ sắt kho hàng tại Bình Dương

  Hệ thống kệ tay đỡ công ty Yamaichi Bình Dương.

  Thép đặc cần lưu trữ có trọng tải rất lớn, nhiều kích thước lớn, nhỏ, dài, ngắn khác nhau. Để lưu trữ tốt các loại hàng này chỉ có kệ tay đỡ là phù hợp nhất. Kệ tay đỡ Vinarack là hệ thống kệ tay đỡ thông minh, lưu trữ hàng hóa đa dạng, giúp sắp xếp hàng khoa học và an toàn. Sau khi khảo sát, Vinarack đã thiết kế cho Yamaichi 2 loại kệ tay đỡ.

  Đối với thép đặc có trọng tải và kích thước quá cỡ, kệ tay đỡ được thiết kế dạng nằm ngang để lưu trữ cho an toàn. Kệ có các thanh trụ đứng để ngăn cách các chồng thép.

  Kệ tay đỡ Vinarack, kệ sắt kho hàng tại Bình Dương

  Kệ tay đỡ Vinarack chứa thép đặc quá cỡ.

  Kệ tay đỡ dạng đứng được thiết kế dùng lưu trữ thép đặc kích thước nhỏ. Cánh tay đỡ có phần chắn để cố định, tránh trường hợp thép lăn, rơi xuống, rất nguy hiểm.

  Kệ tay đỡ Vinarack chứa thép đặc

  Kệ tay đỡ Vinarack chứa thép kích thước nhỏ.

  Thiết kế kệ chứa thép đặc khá đơn giản, nhưng để đảm bảo khả năng lưu trữ từ 1 - 5 tấn/tầng, toàn bộ chi tiết phải tính toán cẩn thận (nguyên liệu thép chế tạo kệ, độ dày thép, mối hàn cẩn thận, tỉ mỉ và chắc chắn…) với sự giám sát chặt chẽ của giám sát viên.

  Nếu bạn đang kinh doanh ngành ống nhựa, thép trụ, thép hộp… Hàng của bạn nhập/xuất mỗi lần số lượng lớn, với kích thước đặc thù vừa dài, vừa công kềnh gây khó khăn trong lưu trữ. Bạn hoàn toàn lưu trữ dễ dàng và an toàn với kệ tay đỡ Vinarack. Ngoài khu vực HCM, Vinarack cũng thường xuyên cung cấp kệ sắt kho hàng tại Bình Dương cho các công ty và khu công nghiệp.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 21-08-2018 3,315 lượt xem
gotop