• Kệ sắt thép dùng cho kho chứa hàng

  Kệ Double Deep Vinarack dùng lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng đến 5000kg, vì vậy Vinarack rất chú trọng vào việc lựa chọn nguyên vật liệu cũng như quy trình sản xuất phải được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, mang lại thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả cao trong quá trình lưu trữ tại doanh nghiệp.

  Sử dụng vật liệu tốt sản xuất ra kệ chứa hàng chất lượng

  Như chúng ta đã biết kệ chứa hàng công nghiệp đang dần phát triển mạnh trên thị trường, đã và đang được sử dụng rất hiệu quả tại các kho hàng dân dụng, kho công nghiệp, kho logistic,… tất cả phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất mà bạn đang dùng. Được biết đến trong thị trường cung cấp giá kệ để hàng Vinarack đang là nhà cung cấp nổi tiếng và là đối thủ cạnh tranh mạnh của nhiều doanh nghiệp khác trong thị trường giá kệ.

  kệ double deep vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack sản phẩm chuẩn chất lượng

  Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, sản xuất giá kệ nên Vinarack hiểu được những gì khách hàng luôn mong muốn khi đầu tư vào một hệ thống giá kệ cho mình. Chính vì vậy, Vinarack luôn nổ lực không ngừng hoàn thành tốt các công việc từ khâu sản xuất cho đến khâu hoàn thành, để cho ra giá kệ chất lượng cao - cấu trúc hoàn hảo, vận hành đúng yêu cầu của khách hàng.

  kệ double deep vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack cấu trúc hoàn hảo

  Ngay từ khâu thiết kế, kệ Double Deep Vinarack hay tất cả giá mà Vinarack đang cung cấp hoàn toàn thiết kế miễn phí theo yêu cầu, hàng không có sẵn, đây cũng được xem là một lợi thế lớn đối với Vinarack. Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, Vinarack sẽ cân đối và xem xét từ mẫu mã, kích thước, diện tích, mặt bằng, loại hàng hóa lưu trữ,… sau đó sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn loại kệ sau cho phù hợp nhất.

  kệ double deep vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack thiết kế miễn phí

  Hoàn tất bản vẽ thiết kế, đến tiến hành sản xuất, trong quy trình sản xuất kệ Double Deep Vinarack khâu lựa chọn nguyên vật liệu được xem là rất quan trọng nó quyết định giá trị sản phẩm. Vật liệu sản xuất chính tại Vinaraak là sử dụng chất thép cao cấp, được chọn lọc kỹ càng, xuất xứ rõ ràng, bởi thế sản phẩm Vinarack không thể lẫn vào các thương hiệu khác, đó cũng nhờ vào quy trình sản xuất khép kín, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, công nhân có tay nghề cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp đúng quy trình, đúng kỹ thuật.

  kệ double deep vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack chất lượng - giá rẻ

  Phối hợp cho khâu hoàn thành kệ Double Deep tốt hơn là dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng – miễn phí, bảo trì chất lượng theo định kỳ, cùng nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn áp dụng cho tất cả các đơn hàng của khách hàng, luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể sử dụng kệ để hàng một cách tốt nhất.

  kệ double deep vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack thương hiệu uy tín

  Thương hiệu sản xuất giá kệ để hàng uy tín – chất lượng – giá rẻ  Vinarack đang là tâm điểm chú ý của nhiều doanh nghiệp thông qua những ưu điểm vượt trội của tất cả giá kệ mang lại từ mật độ lưu trữ cao, tiết kiệm diện tích kho hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư, xuất nhập hàng hóa nhanh, quy trình quản lý trở nên dễ dàng cho đến những dịch vụ vô cùng hấp dẫn đối với doanh nghiệp, thành công của doanh nghiệp cũng là động lực để Vinarack ngày càng khẳng định mình trên thị trường trong nước và nước ngoài.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 10-12-2018 2,903 lượt xem
gotop