• Kệ khung chân omega

  Kệ khung chân hình dạng omega là loại kệ có tải trọng cao, thích hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa, sản phẩm trong các kho hàng lớn

  Kệ khung chân omega

  Kệ khung chân hình dạng omega là loại kệ có tải trọng cao, thích hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa, sản phẩm trong các kho hàng lớn, với mỗi tầng kệ có thể chịu được tải trọng từ 500kg cho tới vài tấn.

  Kệ khung chân omega

  Không như các khung chân dạng thép v lỗ chỉ để sử dụng cho các kệ tải nhẹ, khung chân dạng omega được sử dụng cho tải trọng rất lớn do được tạo hình theo chữ omega (Ω).

  Các loại kệ sử dụng khung chân omega là các loại kệ trung tải, kệ longspan, kệ selective, kệ double deep, các loại kệ khuôn...

  Các thành phần khác của kệ cũng góp phần đảm bảo tải trọng cho kệ như là mâm tole, các thanh beam, các thanh giằng ngang, giằng chéo...

  Độ sâu hay chiều rộng kệ được thiết kế theo loại pallet đặt lên kệ hoặc theo loại hàng hóa, giúp tiết kiệm, tận dụng tối đa không gian của kho.

  Toàn bộ kệ được liên kết bằng bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách kích thước giữa các tầng để phù hợp với kích thước hàng hóa và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Kệ khung chân omega

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn 
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 27-09-2016 2,711 lượt xem
gotop