• Kệ khung chân omega

  Kệ khung chân hình dạng omega là loại kệ có tải trọng cao, thích hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa, sản phẩm trong các kho hàng lớn

  Kệ khung chân omega

  Kệ khung chân hình dạng omega là loại kệ có tải trọng cao, thích hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa, sản phẩm trong các kho hàng lớn, với mỗi tầng kệ có thể chịu được tải trọng từ 500kg cho tới vài tấn.

  Kệ khung chân omega

  Không như các khung chân dạng thép v lỗ chỉ để sử dụng cho các kệ tải nhẹ, khung chân dạng omega được sử dụng cho tải trọng rất lớn do được tạo hình theo chữ omega (Ω).

  Các loại kệ sử dụng khung chân omega là các loại kệ trung tải, kệ longspan, kệ selective, kệ double deep, các loại kệ khuôn...

  Các thành phần khác của kệ cũng góp phần đảm bảo tải trọng cho kệ như là mâm tole, các thanh beam, các thanh giằng ngang, giằng chéo...

  Độ sâu hay chiều rộng kệ được thiết kế theo loại pallet đặt lên kệ hoặc theo loại hàng hóa, giúp tiết kiệm, tận dụng tối đa không gian của kho.

  Toàn bộ kệ được liên kết bằng bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách kích thước giữa các tầng để phù hợp với kích thước hàng hóa và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Kệ khung chân omega

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.kesat.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 27-09-2016 2,336 lượt xem
gotop