Kệ Sắt Kho Hàng Tải Nặng Chứa Pallet

Kệ Kho Tải Trọng Nặng

Kệ Sắt Kho Hàng Tải Nặng được lắp ghép trong nhà kho có diện tích hợp,kệ có thể chứa pallet,tải trọng lên đến 1000kg/pallet.Kệ Sắt Kho Hàng Tải Nặng lấy hàng bằng xe nâng chuyên dùng

 1. Kệ sắt thép dùng cho kho chứa hàng

  Kệ sắt thép dùng cho kho chứa hàng

  Kệ Double Deep Vinarack dùng lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng đến 5000kg, vì vậy Vinarack rất chú trọng vào việc lựa chọn nguyên vật liệu cũng như quy trình sản xuất phải được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, mang lại thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả cao trong quá trình lưu trữ tại doanh nghiệp.
 2. Lắp đặt kệ tay đỡ chứa thép đặc tại Bình Dương

  Lắp đặt kệ tay đỡ chứa thép đặc tại Bình Dương

  Vinarack đã lắp đặt hệ thống kệ tay đỡ lưu trữ thép đặc cho công ty Yamaichi tại Bình Dương. Hệ thống kệ tay đỡ Vinarack hoạt động ổn định và mang lại cho Yamaichi hiệu quả kho hàng như mong muốn. Nếu bạn đang cần giải pháp kệ tay đỡ thì hãy tham khảo hệ thống kệ sắt kho hàng của Yamaichi.
 3. Kệ chứa khuôn mẫu sản xuất bỉm, tã giấy

  Kệ chứa khuôn mẫu sản xuất bỉm, tã giấy

  Hệ thống kệ chứa khuôn mẫu Vinarack cung cấp cho công ty Kimberly-Clark không những đáp ứng yêu cầu lưu trữ khuôn mẫu mà còn góp phần quan trọng giúp công ty sản xuất các sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
 4. Kệ Selective để thực phẩm đóng hộp

  Kệ Selective để thực phẩm đóng hộp

  Kệ Selective Vinarack có tải trọng lớn, khả năng lưu trữ đa dạng và cho phép lựa chọn 100% hàng hóa. Đây cũng là loại giá kệ kho hàng có tốc độ truy xuất nhanh nhất, giải pháp giúp kho hàng thực phẩm đạt hiệu quả cao.
gotop