Kệ Sắt Kho Hàng Tải Nặng Chứa Pallet

Kệ Kho Tải Trọng Nặng

Kệ Sắt Kho Hàng Tải Nặng được lắp ghép trong nhà kho có diện tích hợp,kệ có thể chứa pallet,tải trọng lên đến 1000kg/pallet.Kệ Sắt Kho Hàng Tải Nặng lấy hàng bằng xe nâng chuyên dùng

 1. Nhà sản xuất kệ khuôn hàng đầu Việt Nam, chất lượng, giá hấp dẫn

  Nhà sản xuất kệ khuôn hàng đầu Việt Nam, chất lượng, giá hấp dẫn

  Kệ khuôn dùng để chứa khuôn mẫu sản xuất. Vinarack là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực này, chuyên cung cấp kệ khuôn chất lượng, giá hấp dẫn tại HCM và trên địa bàn toàn quốc.
 2. Kệ chứa khuôn mẫu ngành nhựa

  Kệ chứa khuôn mẫu ngành nhựa

  Trong ngành nhựa, khuôn mẫu là quan trọng bậc nhất. Bạn dành ngân sách lớn để đầu tư, mua sắm khuôn mẫu và đồng thời, cũng cần chọn loại kệ phù hợp để lưu trữ, bảo quản khuôn mẫu. Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack là lựa chọn sáng giá dành cho bạn!
 3. Kệ sắt chứa pallet kho hàng công nghiệp

  Kệ sắt chứa pallet kho hàng công nghiệp

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kệ lưu trữ hàng hàng hóa khác nhau, từ những loại kệ tải trọng nhẹ lưu trữ hàng hóa bằng cách để hàng trực tiếp lên mâm tôn của kệ cho đến những loại kệ tải trọng nặng dùng để lưu trữ hàng số lượng lớn, tải trọng lên tới vài tấn.
 4. Kệ chui Drive-in chứa pallet

  Kệ chui Drive-in chứa pallet

  Kệ chui Drive-in chứa pallet Vinarack thiết kế với cấu trúc khoẻ mạnh, vững chắc làm từ thép nhập khẩu cao cấp. Kệ Drive-in chứa hàng hóa với mật độ lớn, hiệu quả về kinh tế.
gotop