• Sử dụng kệ chứa hàng an toàn cho sản phẩm

  Sử dụng kệ chứa hàng trong kho không chỉ giải quyết được vấn đề lưu trữ, quản lý, tận dụng diện tích cho kho hàng, mà còn giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa

  Sử dụng kệ chứa hàng an toàn cho sản phẩm

  Trong bất kỳ ngành sản xuất công nghiệp nào thì cũng cần có một hệ thống kho chứa hiện đại, phù hợp, đảm bảo hàng hóa được lưu trữ an toàn.

  Sử dụng kệ chứa hàng an toàn cho sản phẩm

  Từ công đoạn nhập nguyên liệu thì các nguyên liệu ấy cũng cần được lưu trữ, trước khi được đưa vào sản xuất, và cần phải đảm bảo tính nguyên vẹn cho các nguyên liệu ấy thì khi sản xuất mới ra được những sản phẩm đúng chất lượng.

  Các sản phẩm được sản xuất ra, trước khi tới được tay khách hàng, thì cũng được tập kết, lưu trữ trong kho, rồi mới được sắp xếp, phân chia, đưa tới những khách hàng khác nhau.

  Sử dụng kệ chứa hàng trong kho không chỉ giải quyết được vấn đề lưu trữ, quản lý, tận dụng diện tích cho kho hàng, mà còn giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nguyên liệu, sản phẩm đặt trên đó, tránh những hư hỏng ngoài ý muốn.

  Kệ chứa hàng được sản xuất từ sắt thép cao cấp, theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, cho chất lượng kệ khi được làm ra luôn tốt nhất, chịu tải trọng tốt và sử dụng được lâu dài.

  Nguyên liệu sắt thép dùng làm kệ chứa hàng còn được qua công đoạn sơn tĩnh điện, giúp tạo màu sắc đa dạng cho kệ, vừa giúp kệ chống được mài mòn, rỉ sét, tăng thời gian sử dụng.

  Các kệ chứa hàng được thiết kế nguyên lý lắp đặt đơn giản, chỉ bằng những công đoạn lắp ráp ngàm, bulong là có thể lắp đặt xong một kệ chứa hàng lớn. Khoảng cách, chiều cao các tầng kệ của kệ chứa hàng cũng được thay đổi dễ dàng khi có nhu cầu.

  Sử dụng kệ chứa hàng an toàn cho sản phẩm

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakekho.comhttp://www.giakelapghep.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 16-09-2016 1,567 lượt xem
gotop