• Kệ Nhà Kho Chứa Hàng

  Kệ nhà kho chứa hàng trong kho bằng pallet phương pháp thông thường xuất nhập liên tục, dễ điều chỉnh di dời, thay thế tuỳ ý, sử dụng hầu hết các loại xe nâng.

  Kệ Nhà Kho Chứa Hàng Sản Xuất Và Thiết Kế Bởi Kỹ Thuật Viên

  Kệ nhà kho chứa hàng sản xuất và thiết kế tại TP. HCM sẽ được cung cấp trên Toàn Quốc.

  Phương pháp thông thường nhất cho nhà kho chứa hàng với số lượng lớn có sử dụng pallet và xe nâng hàng cho kệ nhà kho chứa hàng. Được thiết kế sử dụng cho nhà kho có nhu cầu nhập xuất liên tục, với thời gian lưu trữ hàng hoá ngắn hoặc lưu trữ nhiều loại hàng hoá, sản phẩm trong cùng một nhà kho. Kệ nhà kho chứa hàng có thể thiết kế tận dụng chiều cao làm giảm diện tích và tiết kiệm chi phí khả năng chịu tải của kệ từ 700kg-4000kg/ pallet. Khoang kệ có chiều dài từ 1150mm ÷ 3600mm. Nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế giảm tải và tăng tải theo nhu cầu. Chiều cao tối đa của kệ bằng với chiều cao xe nâng chuyên dùng hiện có tại Việt Nam hiện nay là 12,8m. 

  Kệ nhà kho chứa hàng

  Kệ nhà kho chứa hàng

  Kệ nhà kho chứa hàng là hệ thống kệ lựa chọn thiết kế phù hợp với các loại pallet không loại trừ bất cứ kích thước nào. Với kệ được sử dụng các mặt tầng làm bằng mâm tole, ván ép, lưới, thanh crossbeam,...hầu như sử dụng thông thương thường với các thanh crossbeam và mâm tole là phổ biến nhất. Hai loại mâm tole và thanh crossbeam có nhiều chức năng và phù hợp với nhiều hàng hoá mang lại hiệu quả cao hơn.

  Kệ nhà kho chứa hàng

  Kệ nhà kho chứa hàng

  Sử dụng sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm bề mặt của kệ nhà kho chứa hàng làm mất khả năng ăn mòn của kim loại dẫn tới kệ không bị rỉ sét, trầy xước, tuổi thọ và khả năng thu hồi cao. Kệ nhà kho chứa hàng bảo hành 7 năm.

  Kệ sắt kho hàng là nơi cung cấp và thiết kế các giá kệ nhà kho, kệ kho hoá chất, kệ kho chuyên dùng, kệ nhà kho, kệ sắt nhà kho, kệ sắt kho chứa hàng,....có rất nhiều kích thước và kiểu dáng. Quý khách đang nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho kệ sắt kho hàng để được tư vấn và hỗ trợ trưc tiếp.

  Xem thêm bài viết: Chứa Hàng Trên Kệ Sắt Kho Hàng

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website: kesatkhohang.com của chúng tôi.

  Ngày đăng: 11-03-2014 3,141 lượt xem
gotop