• Kệ kho chứa bao đường

  Kệ kho chứa bao đường được rất nhiều công ty sản xuất mía đường lựa chọn bởi thiết kế chắc chắc, đảm bảo tải trọng và luôn tạo sự an toàn cho sản phẩm khi lưu kho.

  Mua giá kệ kho hàng chứa bao đường ở đâu?

  Hàng hóa là thực phẩm, hàng tiêu dùng đa phần đều có hạn sử dụng và được đóng gói cẩn thận trong bao bì, hộp giấy, … sau đó được đóng thành kiện trên pallet. Những cách lưu truyền thống, chính là chồng các pallet hàng đó lên với nhau, đây cũng xem là phương án lưu trữ, nhưng chỉ phù hợp khi hàng hóa, nguyên phụ liệu của kho bạn khá ít, chưa nhất thiết phải lắp đặt kệ kho.

  Kệ sắt kho hàng thành phẩm mía đường

  Kệ sắt kho hàng thành phẩm mía đường

  Tận dụng mọi không gian trống để bố trí và lắp đặt theo yêu cầu các loại kệ sắt nhà kho để được rất nhiều loại pallet thông dụng trên thị trường. Hàng hóa của bạn sẽ không bị biến dạng, hư hỏng và khâu kiểm kê hàng cũng trở nên vô cùng thuận lời. Bởi đây là dạng kệ lắp ráp vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí quản lý kho rất nhiều.

  Bảo quản hàng hóa là thực phẩm luôn được các công ty sản xuất mía đường, bánh kẹo quan tâm. Vì hàng hóa có thời hạn sử dụng và có rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau, làm sao có thể quản lý, kiểm đếm, phân loại và sắp xếp chúng. Rồi có những mặt hàng tiêu thụ mạnh, một số mặt hàng ít xuất nhập. Bạn đừng lo, trên nhiều khoang của giá kệ kho chúng ta sẽ đánh dấu ký hiệu và phân khu vực, như vậy hiệu quả công việc bên vận hành logistics sẽ được đẩy nhanh.

  Giá kệ kho bao bì phổ biến tại nhiều doanh nghiệp

  Giá kệ kho bao bì phổ biến tại nhiều doanh nghiệp

  Dạng giá kệ kho lắp ráp này có thể sử dụng pallet gỗ hoặc pallet nhựa đề được. Đặc biệt phù hợp với các loại xe nâng thông dụng hiện nay. Được thiết kế là các khung chân dập lỗ, thanh đà đỡ pallet tải nặng và các chi tiết khác,...tháo lắp và di dời bất kỳ nơi nào rất thuận tiện và dễ dàng.

  Tùy thuộc và nhà kho, nhà xưởng mà Vinarack sẽ đến tư vấn, khảo sát tận nơi để đưa ra thiết kế phù hợp nhất nên dùng loại kệ kho nào là hợp lý nhất, để không phải mua thêm pallet hay thuê xe nâng mới. Các tầng hàng có thể điều chỉnh khoảng cách tầng theo kích thước hàng hóa để tận dụng không gian trống phía bên trên. Khi hàng hóa được kê lên cao, sẽ tránh hư hỏng, ẩm móc. Quá trình kiểm đếm phân loại vô cùng dễ dàng.

  Giá kệ nhà xưởng 3 tầng phổ biến

  Giá kệ nhà xưởng 3 tầng phổ biến

  Vinarack chuyên cung cấp các loại giá kệ kho công nghiệp từ tải trung bình đến tải nặng, những dạng kệ này được sản xuất theo yêu cầu của người dùng, đồng thời việc lắp đặt và di dời rất đơn giản, có thể giúp bạn linh hoạt trong việc bố trí mặt bằng trong nhà kho, nhà xưởng. Ngoài ra, Vinarack còn có những sản phẩm như kệ sắt kho hàng, kệ kho chứa pallet,  giá kệ nhà xưởng,...

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 25-05-2020 2,077 lượt xem
gotop