Kệ Sắt Chứa Hàng Nhà Kho

Kệ Sắt Chứa Hàng Nhà Kho Đa Kích Thước Và Hình Dạng

Cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ sắt chứa hàng nhà kho đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO) với thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

 1. Kệ lưu trữ máy móc, thiết bị y tế

  Kệ lưu trữ máy móc, thiết bị y tế

  Bạn kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc thiết bị y tế. Bạn cần hệ thống kệ kho để lưu trữ? Vinarack là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt kệ lưu trữ máy móc, thiết bị y tế!
 2. Kệ chứa khuôn mẫu ngành nhựa

  Kệ chứa khuôn mẫu ngành nhựa

  Trong ngành nhựa, khuôn mẫu là quan trọng bậc nhất. Bạn dành ngân sách lớn để đầu tư, mua sắm khuôn mẫu và đồng thời, cũng cần chọn loại kệ phù hợp để lưu trữ, bảo quản khuôn mẫu. Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack là lựa chọn sáng giá dành cho bạn!
 3. Giá kệ Medium Vinarack cho kho hàng diện tích khiêm tốn

  Giá kệ Medium Vinarack cho kho hàng diện tích khiêm tốn

  Bên cạnh kệ Selective, kệ Medium Vinarack (hay còn gọi là kệ Long Span) cũng là loại kệ được lựa chọn phổ biến. Vì giá kệ Medium là dạng thu nhỏ của kệ Selective nên có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều loại kệ trung tải khác.
 4. Cung cấp – lắp đặt kệ sắt kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

  Cung cấp – lắp đặt kệ sắt kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

  Kệ sắt kho hàng là mẫu kệ được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp. Có nhiều loại kệ sắt với thiết kế và tải trọng khác nhau để chuyên dụng cho lưu trữ một hay nhiều loại hàng hóa. Muốn tìm hiểu thông tin kệ sắt kho hàng tại HCM, bạn có thể liên hệ với Vinarack.
gotop