• Hệ thống giá kệ sắt kho hàng hoàn hảo

  Công ty Bảo Chánh thiết kế kệ sàn Mezzanine kết hợp kệ sắt kho hàng tạo thành hệ thống giá kệ chứa hàng nhà kho hoàn hảo, giúp tiết kiệm diện tích và chi phí, mang lại lợi ích cao cho doanh nghiệp.

  Hệ thống giá kệ chứa hàng Cty Bảo Chánh hoàn hảo cho kho hàng của bạn

  Với các doanh nghiệp mới thay đổi cơ cấu, có nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng, nhưng không muốn xây mới hoặc di chuyển sang mặt bằng mới, thì giải pháp tối ưu là tái tạo mặt bằng cũ, vì thế hệ thống kệ sàn, sàn kệ Mezzanine Bảo Chánh ra đời.

  Công ty Bảo Chánh thiết kế kệ sàn Mezzanine – thương hiệu Vinaracking có nhiều loại: kệ sàn 1 tầng, kệ sàn 2 tầng, kệ sàn nhiều tầng hoặc kệ sàn lửng. Tùy vào nhu cầu lưu trữ hàng hóa, diện tích nhà kho và nguồn kinh phí mà doanh nghiệp lựa chọn mô hình kệ sàn phù hợp. Ngoài lưu trữ hàng hóa, kệ sàn Bảo Chánh còn làm nơi sản xuất, văn phòng làm việc, nhà ở, bãi giữ xe…

   

  ke san cong ty Bao Chanh
  Hệ thống kệ sàn - sàn kệ Mezzanine 

  Để thuận tiện cho việc lưu trữ hàng hóa từ tải trọng nhẹ đến nặng, dễ dàng cho việc xuất nhập và bảo quản hàng hóa, kệ sàn-Vinaracking kết hợp với các loại kệ đa năng, kệ trung tải, kệ Selective, kệ Double Deep… Để vận chuyển và lấy hàng hóa một cách nhanh chóng thì kết hợp với xe đẩy hàng hóa, vận thang nâng hàng và xe thang bảo Chánh.
  =>  Đây là hệ thống giá kệ sắt chứa hàng hoàn hảo.

   

  Kệ sàn chứa hàng nhà kho
  Kệ sàn chứa hàng nhà kho

  Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt hệ thống của công ty Bảo Chánh vì giá thành sẽ tốt hơn do mua càng nhiều-giá càng rẻ.  Các thiết kế sẽ tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết, thuận tiện cho bạn khi lắp đặt, vận hành dễ dàng hơn.

  Và tránh rắc rối trong tương lai, khi phải điều chỉnh, thiết kế lại, các sản phẩm không hỗ trợ tối ưu cho nhau, thì lựa chọn hệ thống chứa hàng hoàn hảo Bảo Chánh là chính xác nhất. Đầu tư một lần, lợi ích dài lâu – hãy là người mua hàng thông thái.

   

  gia ke chua hang
  Hệ thống giá kệ chứa hàng hoàn hảo

   

  gia ke sat kho hang bao chanh

  Hệ thống kệ sàn kết hợp vận thang nâng hàng

  Đặc biệt, Cty Bảo Chánh thiết kế theo yêu cầu của khách hàng: tải trọng, kích thước, màu sắc, số tầng, số khoang kệ… Để có được giá tốt và chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ với công ty Bảo Chánh-Vinarack. 
   

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 02-10-2017 2,382 lượt xem
gotop