Công Ty Sản Xuất Hệ Thống Giá Kệ Kho Hàng Tại Việt Nam

Công Ty Sản Xuất Hệ Thống Giá Kệ Kho Hàng Tại Việt Nam

Công ty sản xuất hệ thống giá kệ kho hàng lớn nhất Tại Việt Nam, thi công lắp đặt giá kệ kho hàng, thiết kế giá kệ kho hàng theo yêu cầu nhanh chóng, gọn nhẹ

 1. Giá kệ Medium Vinarack cho kho hàng diện tích khiêm tốn

  Giá kệ Medium Vinarack cho kho hàng diện tích khiêm tốn

  Bên cạnh kệ Selective, kệ Medium Vinarack (hay còn gọi là kệ Long Span) cũng là loại kệ được lựa chọn phổ biến. Vì giá kệ Medium là dạng thu nhỏ của kệ Selective nên có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều loại kệ trung tải khác.
 2. Cung cấp – lắp đặt kệ sắt kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

  Cung cấp – lắp đặt kệ sắt kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

  Kệ sắt kho hàng là mẫu kệ được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp. Có nhiều loại kệ sắt với thiết kế và tải trọng khác nhau để chuyên dụng cho lưu trữ một hay nhiều loại hàng hóa. Muốn tìm hiểu thông tin kệ sắt kho hàng tại HCM, bạn có thể liên hệ với Vinarack.
 3. Kệ chứa thép cuộn, thép ống Vinarack

  Kệ chứa thép cuộn, thép ống Vinarack

  Kệ chứa thép cuộn, thép ống Vinarack được thiết kế để lưu trữ thép cuộn, thép ống có tải trọng nặng từ vài tấn đến vài chục tấn, dễ dàng lưu trữ, nhập xuất khi cần thiết.
 4. Kệ kho để pallet ngành đường sắt

  Kệ kho để pallet ngành đường sắt

  Kệ kho để pallet Vinarack là một loại giá kệ được dùng phổ biết rộng rãi trong môi trường sản xuất, kinh doanh. Kệ Pallet có rất nhiều dạng phù hợp với mọi yêu cầu của từng loại sản phẩm, được làm bằng sắt thép, được phun sơn tĩnh điện bền theo thời gian, tránh hoen gỉ.
gotop