• Kệ chứa khuôn mẫu sản xuất bỉm, tã giấy

  Hệ thống kệ chứa khuôn mẫu Vinarack cung cấp cho công ty Kimberly-Clark không những đáp ứng yêu cầu lưu trữ khuôn mẫu mà còn góp phần quan trọng giúp công ty sản xuất các sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

  Kệ khuôn Vinarack - bảo trì, bảo dưỡng khuôn mẫu phù hợp tiêu chuẩn chất lượng

  Bỉm, tã giấy từ lâu đã trở thành mặt hàng thiết yếu trong đời sống và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó, các vấn đề liên quan đến tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn chất lượng rất được doanh nghiệp chú trọng. Và việc lưu trữ, bảo quản khuôn mẫu sản xuất là một trong những vấn đề doanh nghiệp lưu tâm hàng đầu. Vì khuôn mẫu tham gia trực tiếp vào dây chuyền sản xuất, ảnh hưởng lớn đến chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh của sản phẩm.

  Kệ khuôn Vinarack, kệ để hàng trong kho tại HCM

  Hệ thống kệ khuôn Vinarack cung cấp cho Kimberly-Clark.

  Kimberly-Clark là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này với các sản phẩm bỉm, tã, khăn giấy nổi tiếng toàn cầu như Huggies, Kotex, Kleenex… Kimbely-Clark đã lựa chọn giải pháp lưu trữ là  kệ chứa khuôn mẫu  (hay còn gọi là kệ khuôn) do Vinarack cung cấp.

  Kệ khuôn Vinarack là một loại kệ sắt kho hàng tải trọng nặng, được thiết kế với tính năng lưu trữ khuôn mẫu. Kệ khuôn Vinarack có trang bị thanh trượt trong ngăn kệ, tay cầm thiết kế chắc chắn, giúp đẩy kệ ra vào, lưu trữ các khuôn mẫu một cách dễ dàng và an toàn.

  Kệ khuôn Vinarack, kệ để hàng trong kho giá rẻ

  Thanh trượt trong ngắn kéo kệ khuôn.

  Với cấu trúc mạnh mẽ, đáng tin cậy, hoạt động ổn định, kệ khuôn Vinarack đã giúp Kimbely-Clark tiết kiệm không gian lưu trữ, tạo hệ thống thuận tiện để bảo trì và bảo dưỡng khuôn mẫu, phù hợp tiêu chuẩn chất lượng.

  Thiết kế linh động và hiệu quả tối ưu trong việc quản lý khuôn mẫu, lựa chọn kệ khuôn Vinarack là một sự lựa chọn lâu dài và hoàn hảo cho quý khách hàng. Hệ thống kệ chứa khuôn mẫu sản xuất bỉm, tã giấy của Kimberly-Clark là một công trình tiêu biểu để bạn tham khảo.

  Ke khuon Vinarack, ke de hang trong kho tai HCM

  Kệ khuôn Vinarack thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

  Hiện tại, Vinarack không chỉ được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu về kệ để trong kho tại HCM mà có phạm vi hoạt động mở rộng khắp cả nước với rất nhiều công trình đáng chú ý, đặc biệt là các tỉnh khu vực miền Nam và miền Trung. Vinarack chuyến thiết kế, sản xuất kệ để hàng theo yêu cầu khách hàng, đồng thời cũng tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp nhất, nhằm mục tiêu giúp hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp có được hiệu quả tối ưu.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 17-08-2018 3,761 lượt xem
gotop