Công Ty Sản Xuất Hệ Thống Giá Kệ Kho Hàng Tại Việt Nam

Công Ty Sản Xuất Hệ Thống Giá Kệ Kho Hàng Tại Việt Nam

Công ty sản xuất hệ thống giá kệ kho hàng lớn nhất Tại Việt Nam, thi công lắp đặt giá kệ kho hàng, thiết kế giá kệ kho hàng theo yêu cầu nhanh chóng, gọn nhẹ

 1. Kệ kho để pallet ngành đường sắt

  Kệ kho để pallet ngành đường sắt

  Kệ kho để pallet Vinarack là một loại giá kệ được dùng phổ biết rộng rãi trong môi trường sản xuất, kinh doanh. Kệ Pallet có rất nhiều dạng phù hợp với mọi yêu cầu của từng loại sản phẩm, được làm bằng sắt thép, được phun sơn tĩnh điện bền theo thời gian, tránh hoen gỉ.
 2. Hệ thống giá kệ sắt kho hàng hoàn hảo

  Hệ thống giá kệ sắt kho hàng hoàn hảo

  Công ty Bảo Chánh thiết kế kệ sàn Mezzanine kết hợp kệ sắt kho hàng tạo thành hệ thống giá kệ chứa hàng nhà kho hoàn hảo, giúp tiết kiệm diện tích và chi phí, mang lại lợi ích cao cho doanh nghiệp.
 3. Giá kệ Vinarack sử dụng pallet để hàng hóa

  Giá kệ Vinarack sử dụng pallet để hàng hóa

  Pallet hàng hóa sẽ được đặt lên các thanh beam của giá kệ, có thể là beam theo chiều dài của giá kệ (giá kệ selective, double deep..) hoặc theo chiều sâu của giá kệ
 4. Quản lý kho hoạt động hiệu quả

  Quản lý kho hoạt động hiệu quả

  Việc quản lý vận hành một kho chứa hàng thật tốt dù lớn hay nhỏ cũng không hề dễ dàng. Với sự trợ giúp của hệ thống kệ kho chứa hàng, máy tính, xe nâng,... thì công việc sẽ nhẹ đi phần nào. Để đảm bảo tốt nhất, bạn hãy tham khảo những tiêu chí sau đây.